0969714682

Sơn nội thất PU, sơn PU 2K chống xước.

     Sơn Pu là dòng sơn được dùng để sơn đồ gỗ nội thất như: cửa gỗ, sàn gỗ, cầu thang gỗ, tủ quần áo, giường nằm, bàn ghế gỗ, tủ thờ, tủ bếp… Mời các bạn cùng Xây Dựng Phương Liên tìm hiểu về sơn PU cho đồ gỗ bền đẹp.

Sơn PU xuất hiện thời gian sau này và thay thế dần cách đánh bóng vecni cho đồ gỗ lúc trước. Sơn phủ PU cũng làm bề mặt gỗ đẹp hơn, sáng và bóng hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, nội thất, sơn gỗ nội thất,chúng tôi hy vọng những kiến thức, kinh nghiệm, của mình sẽ giúp ích được các bạn giải quyết thắc mắc về sơn PU .

  1. Tìm hiểu về sơn PU là gì?

Sơn PU mang lại cho bạn sản phẩm nội thất hoàn hảo.

 Theo ngôn ngữ đơn giản của các thợ sơn thì sơn PU là loại sơn để bảo vệ, đánh bóng, tạo màu cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp một cách đẹp và mịn nhất. Thành phần của sơn cũng chỉ có 3 thành phần chính:

– Sơn lót: Nhằm làm phẳng bề mặt, che khuất các khuyết điểm để sơn đẹp hơn. Bạn cứ tưởng tượng như sơn tường nhà thì cũng dùng bột trét để làm phẳng bề mặt khi sơn vậy.

– Sơn màu: Tùy thuộc khách hàng yêu cầu, nhưng đa số sơn PU cho gỗ hầu như đều có thành phần sơn màu trong đó dù ít hay nhiều

– Sơn bóng: Nhiều thợ sơn dùng từ sơn PU nhưng đúng ra đây là cách pha sơn nhằm tạo độ bóng bề mặt cho cả quá trình sơn PU cho gỗ.

2. Tìm Hiểu Sơn PU 2K Chống Xước?

Hệ Sơn PU–2K là loại sơn hai thành phần, dùng để sơn cho gỗ nội và ngoại thất, gốm, kim loại, mây tre lá… Sản phẩm có độ bám dính và độ cứng rất cao. Sơn PU–2K có khả năng chống trầy xước, chống mài mòn, bền với thời tiết, chống ố vàng, đa dạng về màu sắc.

Sơn PU – 2K chống xước được sử dụng rất nhiều trong sản phẩm sàn gỗ

Ưu điểm sơn PU-2K

  • Bám dính tốt.
  • Bền uốn tốt.
  • Độ cứng cao.
  • Bền màu, chịu được thời tiết.

Nhược điểm sơn PU-2K: Chậm khô.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn Phong Thủy, thi công nội thất hoặc sửa chữa nhà, chống thấm, chống dột… Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phong Thủy, Xây Dựng và Nội Thất Phương Liên

Địa chỉ: Số 44 Ngõ 66 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0969 714 682 (Mr. Vương)

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
DANH MỤC