0969714682

Hướng dẫn quy trình sơn cửa sắt.

Quý khách đang có nhu cầu cần sơn lại cửa sắt, sơn lại hàng rào sắt, lan can hay vật dụng bằng sắt mà chưa biết về quy trình sơn cửa sắt như thế nào? Với các vật dụng bằng sắt thép, các bạn có thể hoàn toàn tự sơn lại được mà không cần nhờ tới thợ. Để làm được điều đó, mời quý vị cùng tìm hiểu về quy trình sơn cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt.. sơn các loại vật dụng làm bằng sắt với đội thợ chuyên sơn sắt và sơn cửa gỗ của Xây Dựng Phương Liên.

 

Đối với vật dụng bằng sắt mới cần được sơn chúng ta sẽ tiến hành thi công sơn sắt đơn giản với 3 bước lần lượt theo quy trình:

Các bước sơn cửa sắt mới cơ bản như sau:

  1. Quét sơn lót chống rỉ sét: Mục đích để  tạo độ bám cho sơn phủ hoàn thiện.
  2. Quét sơn phủ hoàn thiện lớp thứ nhất.
  3. Quét sơn phủ hoàn thiện lớp thứ 2: Tiến hành quét lớp thứ hai sau khi lớp sơn thứ nhất đã khô, khi quét sơn lưu ý tránh để sơn đọng trên bề mặt và sơn đều tay, hoặc có thể dùng máy phun sơn nếu có.

Các bước sơn lại vật dụng bằng sắt cũ:

Khi sơn lại sắt chúng ta cần có giấy đánh nhám, máy đánh rỉ sét. Các bước sơn cửa sắt cũ như sau:

  1. Đánh sạch các vết han rỉ trên bề mặt vật dụng: Các vật dụng bằng sắt thường dễ bị han rỉ. Vì vậy ta cần phải đánh sạch các vết han rỉ này đi để tạo bề mặt bám chắc chắn cho sơn lót sau này. Cần phải đánh nhẵn bề mặt, đánh sạch rỉ sét hoặc lớp sơn cũ.
  2. Quét sơn lót: Quét thật đều tay, không được bỏ xót bề mặt, nên sử dụng chổi quét và tránh để đọng sơn trên bề mặt.
  3. Sơn phủ: Thông thường sẽ sơn phủ 2 lớp. Lớp thứ 2 sẽ tiến hành sơn khi lớp 1 đã khô. Có thể dùng chổi quét, hoặc máy phun sơn chuyên dụng.

Công tác sơn đối với các vật dụng bằng sắt thép là hết sức quan trọng vì chất liệu sắt thép rất dễ chịu tác động của môi trường bên ngoài làm han rỉ như nắng, mưa, độ ẩm không khí cao…  Nếu không sơn bảo vệ sắt thép thì sau một thời gian, chúng sẽ bị phá hủy.

Sắt thường được sử dụng để làm cửa cổng, hàng rào, lan can, chuồng cọp, bàn ghế… với độ bền cao, sắt được sử dụng nhiều hơn và ngày càng có nhiều mẫu mã đẹp hơn, cùng với đó là màu sơn cho sắt, màu sơn không những mang lại độ thẩm mỹ cao và còn mang tới độ bền cực tốt cho sắt khi bị mưa nắng, sơn giúp sắt chống rỉ sét và tăng tuổi thọ tối đa cho vật dụng sử dụng sắt.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn Phong Thủy, thi công nội thất hoặc sửa chữa nhà, chống thấm, chống dột… Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phong Thủy, Xây Dựng và Nội Thất Phương Liên

Địa chỉ: Số 44 Ngõ 66 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0969 714 682 (Mr. Vương)

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
DANH MỤC