0969714682

Quy trình thi công sơn nhà

Quy trình thi công sơn nước như thế nào được xem là chuẩn nhất? Hiểu vấn đề này giúp gia chủ những gì? Có những bước nào quan trọng trong quy trình ấy? Vì sao có những ngôi nhà có độ bền khá cao nhưng cũng cùng dòng sản phẩm ấy thì lại có ngôi nhà mau xuống cấp về hệ thống sơn nươc?

–         Có khá nhiều gia chủ khi xây dựng ngôi nhà của mình phân vân về quy trình hoàn thiện khâu sơn nước, họ muốn ngôi nhà với nhiều tâm huyết của họ phải thật bền, đẹp, lấp lánh, sang trọng…và đơn giản – điều ấy được thực hiện như thế nào?

–         Sơn nước với ngôi nhà cũng như 1 chiếc áo, chiếc áo ấy muốn đẹp hoàn hảo phụ thuộc vào chất liệu vãi và cả người thợ may. Gia chủ muốn hiểu về quy trình chuẩn hoàn thiện sơn nước cũng phần vì muốn mình được tham gia vào phần giám sát việc thực hiện của những anh thợ sơn, xem quá trình hoàn thiện nhà mình có bị bỏ qua bước nào không? Vì áo sẽ không hoàn hảo nếu vãi đẹp mà rời vào tay 1 anh thợ may cẩu thả!!!

–         Xây Dựng Phương Liên xin giới thiệu đến quý gia chủ 1 quy trình sơn nước hoàn thiện chuẩn nhất cho ngôi nhà bạn, giúp ngôi nhà bạn đẹp, bền lâu với thời gian.

  1. Chuẩn bị tường nhà bạn : khô ráo không quá ẩm, không quá khô. Điều này cần một chiếc máy để đo mà đa số gia chủ hay thợ sơn đều “đo bằng mắt”. Đo bằng mắt ở đây là đo theo kinh nghiệm, nhìn thấy vậy là được. Bước này khá quan trọng vì nó quyết định độ bám dính của bột trét trên tường của ngôi nhà bạn và ảnh hưởng đến cả phần sơn nước phía sau.

hình ảnh máy đo độ ẩm

  1. Trét bột bả lần 1 : tạo chân bột, kết nỗi giữa lớp bột và hồ tô, thường thì chân bột bám dính tốt hơn với những bề mặt hồ được tô cát to.

 

  1. Trét bột bả lần 2 : tạo bề mặt bột đủ dày để tiến tới bước 4 xã bột tạo độ phẳng mịn, độ dày bột trét không quá 1mm nếu không độ bám dính sẽ bị ảnh hưởngdẫn đến bong tróc bột vì quá dày.
  2. Làm phẳng bề mặt bột trét : dùng giấy nhám chuyên dụng để xã, tạo bề mặt láng mịn trước khi sơn. Gợi ý : nên dùng đèn tuýt khi xã để tạo bề mặt nhẵn mịntránh trường hợp tường bị gợn sóng, dợn, mất thẩm mỹ cho màn sơn, công việc này giúp màn sơn đẹp hơn mà ko cần chỉnh sửa, dậm vá sau khi sơn

Công nhân đang xả nhám tường

   5. Sơn lót : 1 lớp hoặc 2 lớp, sơn lót như miếng băng keo 2 mặt, tác dụng nằm giữa tạo liên kết cho bột trét và sơn phủ hoàn thiện, ngoài ra sơn lót còn có tác dụng giúp bề mặt trước khi sơn phủ đồng chất, tránh lệch màu khi sơn, cũng như giảm thiểu số lượng sơn phủ đáng kể, bề mặt sơn phủ khi có tác dụng sơn lót này sẽ bóng hơn, giúp lau chùi dễ dàng cũng như chống thấm hiệu quả. Hiện nay có nhiều loại sơn lót gốc nước thế hệ mới, tính năng tương đương gốc dầu, chống thấm 2 chiều, tạo độ bám hoàn hảo cho sơn phủ.

Sơn lót là một khâu hết sức quan trọng

  1. Sơn phủ 2 lớp : bề mặt sơn phủ là bề mặt tiếp xúc với thời tiết, với chính gia đình gia chủ, trong nhà nên dùng những sản phẩm có hàm lượng keo cao để có thể chùi rữa thoải mái, màn sơn mịn và chùi rữa thoải mái, giúp nhà gia chủ luôn mới. Bên ngoài lại đặc biệt quan trọng hơn khi thời tiết ngày càng khắc nghiệp, màn sơn ấy phải không giữ nước, chống thấm tuyệt đối và nhất là không sinh ra nấm mốc gay hại cho sức khỏe gia chủ.

Hình ảnh về sản phẩm sơn phủ cao cấp mykolor grand

  1. Với những chia sẽ trên, Xây Dựng Phương Liên mong muốn được đồng hành cùng quý gia chủ, biến những ước mơ của gia chủ về tiện ích của ngôi nhà thân yêu thành hiện thực. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ nhất, thực hiện dự toán cho công trình của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn Phong Thủy, thi công nội thất hoặc sửa chữa nhà, chống thấm, chống dột… Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phong Thủy, Xây Dựng và Nội Thất Phương Liên

Địa chỉ: Số 44 Ngõ 66 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0969 714 682 (Mr. Vương)

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
DANH MỤC