0969714682

Giải pháp cơi nới nhà hiệu quả

      Hiện nay, giá nhà đất đang đắt hơn so với khả năng tài chính của nhiều gia đình, mặc dù số lượng bất động sản ngày càng gia tăng, nhưng số lượng người có nhu cầu nhà ở vẫn chưa thể được đáp ứng. Do vây,  nhu cầu cải tạo công trình, gia tăng diện tích sử dụng, cơi nới, thêm tầng …và thay đổi công năng ngày  càng tăng.

Việc sử dụng các biện pháp thi công xây dựng truyền thống nhiều khi không khả thi do: Mặt bằng thi công hạn chế, kết cấu cũ không đảm bảo để sử dụng các vật liệu truyền thống, thời gian thi công lâu dài, khả năng đầu tư có hạn…
Việc sử dụng vật liệu mới có tính đột phá: Tấm xi măng hay còn gọi là tấm Cemboard, tấm bê tông nhẹ, tấm Calcium Silicate, tấm panel tôn…đã giải quyết triệt để các điểm yếu của vật liệu truyền thống

 

Đây là loại vật liệu mới đã được sử dụng rộng khắp ở các nước trên thế giới, đã và đang thay đổi cách thức thiết kế và thi công công trình, phương án thi công và hoàn thiện…Với những đặc tính phù hợp với môi trường Việt Nam, nhất là Miền Bắc Việt Nam, sản phẩm Tấm xi măng càng thể hiện sự ưu việt trong những công trình đòi hỏi trọng lượng nhẹ, độ bền và chịu lực cao, chịu nước, chống cháy, chống mối mọt, thời gian thi công nhanh và giá cả hợp lý, khả năng ứng dụng linh hoạt.

 

Với kinh nhiệm nhiều năm tham gia xây dựng, sửa chữa nhà, Xây Dựng Phương Liên cam kết luôn đem đến cho khách hàng giải pháp hợp lý cho công trình. Công ty cũng không ngừng sáng tạo và hoàn thiện để đưa đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề của ngôi nhà bạn.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn Phong Thủy, thi công nội thất hoặc sửa chữa nhà, chống thấm, chống dột… Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phong Thủy, Xây Dựng và Nội Thất Phương Liên

Địa chỉ: Số 44 Ngõ 66 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0969 714 682 (Mr. Vương)

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
DANH MỤC