0969714682

Cơi nới nhà, cải tạo nhà mở rộng diện tích nhà

Diện tích ngôi nhà của mình chật hẹp, bạn muốn tăng thêm diện tích nhà, hoặc đang có nhu cầu muốn mở rộng, thêm tầng. Chi phí và sự  an toàn là vấn đề các bạn đang quan tâm. Hãy để chúng tôi giải quyết nỗi lo đó giúp bạn.
Việt cơi nới nhà mở rộng là một hạng mục yêu cầu kỹ thuật cao trong xây dựng vì liên quan trực tiếp tới cấu trúc nhà và sự  an toàn của gia chủ sau này. Vấn đề này, Xây Dựng Phương Liên sẽ  khảo sát và tính toán rất kỹ lưỡng, chi tiết các bạn hoàn toàn có thể yên tâm thể hiện mọi ý tưởng của mình.

Các bạn hãy gọi điện nói về yêu cầu cơi nới nhà, chúng tôi sẽ có kỹ sư, kiến trúc sư tới khảo sát, đưa ra phương án tổng quan. Đảm bảo các phương án kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất có thể. (công đoạn này hoàn toàn miễn phí).

Gia đình bạn có thể mở rộng không gian bằng cách làm gác xép. Trước khi “lên” gác, chúng tôi sẽ xem lại hiện trạng nhà cũ, nếu thấy yếu, gia cố thêm nền móng và cột chịu lực. Có thể “lên” gác bằng đúc “giả” hay lót ván sàn bằng tấm cemboard, yêu cầu đúc đà kiềng khoảng 10x20cm dọc – ngang suốt trên đầu tường hoặc dùng thép hình chữ I (thay vì đúc) để sau khi gác đà làm sàn được phẳng và đằm.

Phân chia lại phòng ốc, khu vực sinh hoạt… cho hợp lý cũng là một cách cơi nới nhà, cải tạo nhà, mở rộng diện tích nhà. Phân chia lại phòng trong nhà, nhà bạn vốn hẹp, chúng tôi sẽ cải tạo hạn chế xây vách bít (trừ phòng ngủ). Với những khu vực chức năng khác, có thể dùng độ cao hay thấp của nền hay trần để phân chia.

Có nhiều phương án cơi nới nhà, cải tạo nhà, mở rộng diện tích nhà tùy theo kết cấu và mong muốn của gia chủ. Do vậy, khi cần cơi nới, cải tạo nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể theo yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn Phong Thủy, thi công nội thất hoặc sửa chữa nhà, chống thấm, chống dột… Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phong Thủy, Xây Dựng và Nội Thất Phương Liên

Địa chỉ: Số 44 Ngõ 66 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0969 714 682 (Mr. Vương)

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
DANH MỤC