0969714682

Tấm cách nhiệt PU tường ngoài

Tấm cách nhiệt PU sử dụng lớp cách nhiệt bằng PU với hệ số dẫn nhiệt đạt 0.020w/mk nên  khả năng cách nhiệt được đảm bảo. Tấm cách nhiệt PU được dùng làm vật liệu xây dựng có tính cách nhiệt cao, thân thiệt với môi trường và chống ngưng tụ hơi nước.

Với những thiết kế đa dạng, hiện đại có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về đặc tính kỹ thuật và chuyên môn cao. Bên cạnh đó,Tấm vách ngăn cách nhiệt gia tăng việc tiết kiệm chi phí điện năng. Vì vậy được sữ dụng với nhiều mục đích khác nhau mang lại giá trị cao.

Thông số kỹ thuật tấm cách nhiệt Pu:

Hạng mục Chất liệu của  Urethane Panel và đặc tính
Chất Liệu Chất liệu tôn mặt trênMàu mạ kẽm tấm thép 0,5 ~ 0,6 mm (Silicon Resin Coated)
 Chất liệu tôn mặt dưới Màu mạ kẽm tấm thép 0.5mm
 Chất liệu ở giữa 

Pir Tỷ trọng: 45kg / m3 + -5 nhiệt Rate Conduction: 0,019 ~ 0,023 w / m.k

 

Pur Tỷ trọng: 35kg / m3 + -3 nhiệt Rate Conduction: 0,019 ~ 0,023 w / m.k

 

Đặc điểm kỹ thuật Chiều rộng hữu dụng (mm) 1.000
 Chiều dài (mm) 10~18
 Độ dày (mm) 50 75 100 125 150

Đặc tính tấm vách ngăn cách nhiệt Pu:

– Cách nhiệt tốt: Panel pu có hệ cố cách nhiệt 0.02w/m.k thấp hơn 50% sơ với hệ số cách nhiệt của panel có lớp cách nhiệt bằng bông sợi thủy tinh và xốp EPS. Vì vậy panel PU làm giảm chi phí sưởi ấm mà không vật liệu xây dựng hiện có nào có thể so sánh được

– Khả năng hút ẩm thấp: Pu được tạo thành từ cấu trúc tế bào kính mạch dạng cứng. Vì vậy khả năng hấp thụ nước và hơi nước là rất thấp và được duy trì trong thời gian dài. Lõi cách nhiệt PU rất ổn định về cấu trúc và không bị co hoặc giảm vì nhiệt độ.

– Khả năng chống cháy: Bọt PU sữ dụng như lõi cách nhiệt đã đảm bảo cho Panel PU tính cách nhiệt cao, chống ngưng tụ hơi nước. Kết cấu tám vũng chắc và khả năng kháng lửa dược gia tăng.

– Lắp dựng đơn giản và tiết kiệm chi phí: Vách ngăn cách nhiệt PU là vật liệu cứng có thể lắp dựng với kết cấu độc lập cường độ cao. Ngoài ra, panel Pu dễ dàng tháo lắp nên tiết kiệm thời gian thi công và chi phí

Ứng dụng thực tế:

 

 

 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn Phong Thủy, thi công nội thất hoặc sửa chữa nhà, chống thấm, chống dột, lắp dựng vách tôn cách nhiệt… Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phong Thủy, Xây Dựng và Nội Thất Phương Liên

Địa chỉ: Số 44 Ngõ 66 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0969 714 682 (Mr. Vương)

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
DANH MỤC