0969714682

Trần thạch cao tấm thả, trần thạch cao khung xương nổi.

Thạch cao là chủng loại vật liệu xây dựng rất phổ biến hiện nay. Các sản phẩm được làm từ thạch cao rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, chất lượng như trần thạch cao, vách thạch cao, trần thả thạch cao, thạch cao chống cháy, thạch cao chịu nước… Để các bạn nắm rõ hơn về đặc tính của một loại trần thạch cao rất phổ biến hiện nay, Xây Dựng Phương Liên xin gửi tới các bạn bài viết tổng quát về trần thả thạch cao.

– Trần thạch cao tấm thả: Đây là tên gọi dùng để nói về đặc điểm của loại trần này. Trần thạch cao khung xương nổi có nghĩa là sau khi hoàn thiện, chúng ta vẫn nhìn thấy xương trần. Tức là tấm trần được gác lên trên khung xương.

– Trần thạch cao tấm thả: Tên gọi của loại trần này đã nói lên được quy trình thi công của nó. Khi thi công xong phần khung xương đã được định hình thành các ô theo kích thước thiết kế, thường là 600x600mm hoặc 600x1200mm thì người thợ cầm tấm thạch cao và đặt thả cho tấm nằm ngay ngắn lên trên khung xương.

– Trần thạch cao khung xương nổi hay còn gọi là trần thả thạch thường sử dụng khung xương Hà Nội hoặc khung xương Vĩnh Tường. Tấm thạch cao được phủ nhựa trắng, kích thước tiêu chuẩn 600x600mm hoặc 600x1200mm. Nhờ các đặc tính ưu việt của các tấm thạch cao mà trần nổi (trần thả) rất phù hợp để làm trần nhà cho chung cư, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga, …

Ưu điểm trần thạch cao tấm thả :

– Trần nổi – Trần thạch cao tấm thả: Có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, … đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, do không chứa các thành phần độc hại nên không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe.
– Không chịu biến dạng giưới tác dụng của sự thay đổi nhiệt độ. Khi có sự biến đổi thời tiết , trần nhà không bị co võng sau khi thi công.

– Quá trình thi công không quá cầu kỳ phức tạp.

– Trần nổi hoặc trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần.

-Chi phí rẻ: Chi phí làm trần thạch cao thả rẻ hơn nhiều so với làm trần thạch cao phẳng.

-Thi công nhanh, gon và đơn giản

– Làm trần thạch cao khung xương nổi – Trần thả có chi phí rẻ là sự ưu tiên lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay.

Nhược điểm trần thạch cao khung xương nổi:

– Trần nổi (trần thả) sử dụng những tấm thạch cao có kích thước cố định nên việc thay đổi mẫu mẫu mã sẽ khó khăn.

– Ít được sử dụng không gian nhỏ mà thường được ứng dụng cho các không gian lớn vì các mẫu tấm có kích thước nhỏ, dễ gây cảm giác chia vụn không gian.

Trên đây chúng tôi đã chia sẽ với các bạn các kiến thức cơ bản về trần thạch cao khung xương nổi (trần thả).

Xây Dựng Phương Liên là một đơn vị thi công xây dựng nhà, sửa chữa nhà, cơi nới nhà lâu năm trên toàn địa bàn Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu liên quan tới công tác xây dựng, xin vui lòng liên hệ. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn Phong Thủy, thi công nội thất hoặc sửa chữa nhà, chống thấm, chống dột… Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phong Thủy, Xây Dựng và Nội Thất Phương Liên

Địa chỉ: Số 44 Ngõ 66 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0969 714 682 (Mr. Vương)

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
DANH MỤC