0969714682

Cách nhận biết trần chìm và trần thả.

      Ngày nay, sử dụng trần thạch cao để hoàn thiện, trang trí trần nhà đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. Trần thạch cao với nhiều thiết kế độc đáo, kết hợp dễ dàng với các hệ thống điện, nước… là một giải pháp hữu hiệu, độc đáo mang đến cho không gian nhà bạn sự hoàn hảo và ưng ý nhất. Với thạch cao bạn sẽ có nhiều những tạo hình mới lạ, độc đáo, hoàn hảo phù hợp với sở thích của từng người.

Trần thạch cao thả.

Hiện nay, có hai loại  trần thạch cao điển hình là trần thạch cao thả và trần chìm.

Trần thả nổi gồm hệ thống khung trần nổi. Khi thi công xong ta sẽ thấy được khung viền phối với tấm trần. Tức là tấm thạch cao sẽ được gác lên khung xương trần. Trần thả thường được dùng ở những khu trung tâm thương mại, băn phòng, công sở. Về mặt thẩm mỹ thì trần nổi không được bằng trần chìm (trần phẳng) nhưng trần thạch cao nổi có ưu điểm hơn là thi công dễ dàng và nhanh hơn, sửa chữa dễ dàng và giá thành thấp hơn.

Trần thạch cao chìm gồm hệ thống khung trần chìm sẽ được che chắn bằng tấm thạch cao bên ngoài sau khi công trình hoàn thiện. Ưu điểm của trần chìm là đẹp, phẳng, có thể tạo nhiều hoa văn. Mặt khác trần chìm dễ dàng cắt, ghép, uốn cong, dễ kết hợp với đèn trang trí các loại  … nên có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian khác nhau. Nhưng trần chìm không thể sửa chữa từng tấm nếu trần hỏng hoặc ố màu. Bạn phải gỡ nguyên trần để tiến hành việc tu sửa trần nhà. Nếu trần thạch cao thả thích hợp cho các trần có quy mô lớn thì trần thạch cao chìm lại phù hợp cho những công trình nhỏ như hộ gia đình.

Lựa chọn loại trần thạch cao phù hợp cho từng công trình vừa thích hợp về mặt thẩm mỹ lại vừa tận dụng được nhiều ưu điểm của trần thạch cao là một yếu tố quan trọng khi bạn muốn sử dụng trần thạch cao.

Xây Dựng Phương Liên là đơn vị chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao, sơn bả thạch cao trên toàn địa bàn Hà Nội. Dịch vụ thi công trần vách thạch cao của chúng tôi luân đạt chất lượng cao, uy tín với khách hàng trong nhiều năm qua.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Khi bạn có nhu cầu làm trần vách thạch cao, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Công ty TNHH Phong Thủy, Xây Dựng và Nội Thất Phương Liên

Địa chỉ: Số 44 Ngõ 66 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0969 714 682 (Mr. Vương)

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
DANH MỤC