0969714682

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

Khi quý khách có nhu cầu cần tư vấn Phong Thủy, xin vui lòng liên hệ SĐT 0969 714 682, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách và xếp lịch để đại sư Phong Thủy tới tư vấn cho quý khách.

Phạm vi công việc tư vấn tổng thể bao gồm phân tích phong thủy lựa chọn hướng nhà hợp tuổi, phân chia phòng khách, phòng ngủ phù hợp với các thành viên của gia đình, bố trí phòng bếp, bàn thờ, vệ sinh, cầu thang, lối đi….phát hiện các vấn đề cần kích hoạt hay hóa giải và tư vấn giải pháp hóa giải.

Nội dung công việc gồm cả dịch vụ tư vấn chọn ngày giờ đặt linh khí, động thổ, đổ mái, nhập trạch. Chưa bao gồm chi phí công tác như ăn ở và  xe đi lại thực tế phát sinh nếu công trình ở xa văn phong làm việc của chúng tôi trên 10 km (cộng hai chiều đi và về).

Quy trình & nội dung công việc thiết kế phong thủy theo Huyền không phi tinh & Bát Trạch kết hợp Loan đầu (hình thế) 

Bước 1: Khảo sát thực tế nhà, đất để đo đạc, lập hướng vượng sơn vượng thủy, hợp tuổi gia chủ. Quá trình lập hướng dựa trên phân tích loan đầu địa thế và lý khí theo  2 phái phong thủy phổ biến nhất, chính xác nhất hiện nay ở Hồng Kông, Đài Loan là Huyền Không Phi Tinh & Bát Trạch.

Bước 2: Phân tích khu đất, căn cứ vào mệnh tuổi chủ nhà, lập Du tinh bàn của phái Bát Trạch và Phi tinh bàn của phái Huyền Không. Kết hợp với phân tích Loan Đầu, hình thế không gian xa, không gian gần của khu đất, chúng tôi sẽ khuyến nghị tọa hướng khu đất và phương án bố trí các công năng các phòng chức năng, cổng cứa, cầu thang, lối đi, sân vườn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ xác định tài vị theo Huyền Không để kích hoạt tài lộc và phân chia phòng ngủ để phù hợp với mệnh tuổi của tất cả các thành viên trong gia điình.

Bước 3: Tư vấn hóa giải, kích hoạt trường khí vượng đinh, vượng tài theo nhu cầu của gia chủ. Xác định ngày giờ động thổ, đổ mái, nhập trạch, đặt linh khí theo nhu cầu của gia chủ.

Công ty TNHH Phong Thủy, xây dựng và nội thất Phương Liên.

SĐT liên hệ: 0969 714 682

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
DANH MỤC