0969714682

5 điều lưu ý quan trọng khi sửa nhà

Nhu cầu sửa nhà của người dân chưa bao giờ có đâu hiệu giảm. Việc chọn được một nhà thầu sửa chữa nhà uy tín luôn là điều mà các gia chủ quan tâm và lo lắng nhất. Dưới đây Xây Dựng Phương Liên xin chia sẻ với các bạn 5 điều cần lưu ý  khi muốn sửa chữa nhà cửa.

  1. Nhìn tổng thể không gian nguyên trạng trước khi sửa nhà

Trước hết, hãy gỡ bỏ tất cả các đồ phụ trợ, bàn ghế, tủ, tranh,… chỉ để lại nguyên bộ khung nhà. Như vậy bạn sẽ thực sự có một cái nhìn rõ ràng về nguyên trạng không gian và có những ý tưởng hợp lý với hiện trạng.

Hãy loại bỏ những đồ vật không cần thiết để có cái nhìn tổng thể khi sửa nhà

  1. Đánh giá cụ thể từng chi tiết trong nhà sẽ sửa chữa như thế nào?

Thường thường trong căn phòng của bạn sẽ có những điểm bất hợp lý mà lại khó (hoặc không thể) thay đổi. Chẳng hạn như một chiếc cửa sổ tỷ lệ và chi tiết xấu xí, hãy “làm chìm” nó bằng cách sơn tường, cửa, trần cùng màu, và hướng sự tập trung vào những điểm hấp dẫn hơn của căn phòng.

Nghiên cứu kỹ cấu trúc nhà

  1. Tìm hiểu kiến trúc căn nhà để có trọng tâm trước khi lên phương án sửa chữa nhà

Làm rõ “tính kiến trúc” của không gian bằng cách xây dựng các điểm nhấn để căn phòng có trọng tâm. Hoặc nếu như cửa sổ quá thấp hoặc hẹp, hãy treo màn suốt của rèm cửa cao lên và rộng ra để gây sự cân bằng.

  1. Định hình phong cách riêng cho căn nhà trước khi sửa chữa

Đầu tư vào các chi tiết để nổi rõ style của không gian. Một chiếc đèn cây hay đèn ngủ màu sắc ấn tượng đặt đúng chỗ sẽ làm căn phòng bỗng trở nên tươi mới một cách bất ngờ.

Đầu tư vào các chi tiết làm nổi bật căn nhà nhất

  1. Đừng cố lấp đầy các khoảng trống khi sửa nhà, vì nó sẽ làm nhà trật hơn.

Đừng sợ các khoảng trống. Sau khi sửa sang xong, bạn có thể đưa các đồ vật trở lại nhưng hãy dành các khoảng trống và nên mạnh tay “vứt bỏ” một số đồ đạc. Hoặc xếp gọn chúng vào giá, kệ hay tủ. Phòng sẽ vừa thoáng, vừa có chỗ cho khoảng nghỉ của mắt.

Với bài viết 5 điều lưu ý quan trọng khi sửa nhà, chúng tôi kính chúc quý khách có một ngôi nhà sửa chữa đẹp, tiết kiệm chi phí sửa nhất mà vẫn đảm bảo tiện nghi và công năng sử dụng hoàn hảo.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn Phong Thủy hoặc sửa nhà Hà Nội, chống thấm, chống dột… Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phong Thủy, Xây Dựng và Nội Thất Phương Liên

Địa chỉ: Số 44 Ngõ 66 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0969 714 682 (Mr. Vương)

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
DANH MỤC