0969714682

Dịch vụ chống dột uy tín tại Hà Nội – giải quyết nhanh chóng, tận gốc, dứt điểm mọi vấn đề thấm, dột .

Đã từ lâu, vấn đề nhà bị đột  đã trở thành vấn đề rất  phiền toái trong nhà .

Nhà có thể bị dột mái tôn, bị dột mái ngói … nhưng tất cả những vấn đề trên đều gây ra phiền toái cho gia chủ, ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của tửng thành viên trong gia đình bạn.

Nắm bắt được nỗi khổ của các giã chủ có mái nhà bị dột, từ nhiều năm nay, Xây Dựng Phương Liên đã triển khai dịch vụ sửa chữa, chống dột trần nhà, chống dột mái nhà, chống dột mái tôn,  chống dột mái ngói … trên toàn  địa bàn Hà Nội.

Chống dột mái tôn bằng keo chống dột.

Chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy liên lạc với chúng tôi, và thật nhanh chóng chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ sư tới tận nơi khảo sát hiện trừơng, đưa ra phương án xử lý tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy thử tưởng tượng mà xem, các vấn đề thấm dột gây biết bao phiền toái cho gia đình bạn  giờ đã được giải quyết triệt để chỉ trong ít phút thôi. Thật là tuyệt vời phải không nào các bạn.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu như ĐH Xây Dựng, ĐH Kiến Trúc cùng với đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ chống dột chúng tôi mang tới cho các bạn là dịch vụ uy tín nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

Với những chủng loại vật liệu chống dột tốt nhất hiện nay như water seal, sika latex … chúng tôi tin tưởng rằng vấn đề thấm dột nhà bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng tới tân gốc rễ của vấn đề. Dù đó là dột mái tôn , dột mái ngói…

Chống dột mái ngói.

Mọi chuyện thật dễ dàng phải không các bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chống thấm chống dột tốt nhất bạn nhé.

Mọi vấn đề về thấm dột trong ngôi nhà bạn đã có chúng tôi lo liệu, công việc còn lại của bạn chỉ là chờ đợi tới ngày chúng tôi bàn giao công trình cho các  bạn.

Với chính sách bảo hành công trình dài hạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chống thấm của chúng  tôi một cách yên tâm nhất.

Mọi việc thật dễ dàng ngoài sức tưởng tượng của bạn phải không nào.

Khi bạn cần chống thấm, chống dột hãy  nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

Công ty TNHH Phong Thủy, Xây Dựng và Nội Thất Phương Liên

Địa chỉ: Số 44 Ngõ 66 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0969 714 682 (Mr. Vương)

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
DANH MỤC