0969714682

Sửa chữa mái tôn, sửa máng mái tôn chuyên nghiệp.

Mái tôn thường sau một thời gian sử dụng thì xuất hiện các hiện tượng bị hư hại, hỏng hóc , xuống cấp. Còn máng thoát nước mái tôn hay còn gọi là máng xối tôn thì thường bị hư hỏng trước cả mái do lượng nước lớn từ mái dồn xuống, còn chưa kể đến việc đọng nước trong máng. Tình trạng hư hỏng của mái và máng thoát nước làm nước mưa thấm dột vào nhà, gây thấm tường, thấm trần,…làm ảnh trực tiếp đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt cũng như việc làm gián đoạn sản xuất kinh doanh của gia đình bạn.

Sửa chữa mái tônchống dột mái tôn, sửa máng mái tôn là biện pháp khắc phục mái tôn hiệu quả nhất với mức chi phí thấp hơn nhiều so với việc làm mái tôn mới, việc chống thấm dột mái nhà luôn đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên môn cao, ứng dụng các biện pháp tối ưu nhất cho từng vị trí khu vực bị thấm cụ thể, mới đảm bảo không bị thấm trở lại.

Đặc biệt máng xối như máng tôn, máng inoxmáng thoát nước mái tôn là điểm nhạy cảm, là một trong số các vị trí dễ gây thấm dột nhất, vì vậy khi đóng máng xối đòi hỏi người thợ mái tônthi công máng xối phải có kỹ thuật tay nghề cao, hiểu biết về cấu tạo máng có đáp ứng được lưu lượng nước thoát mái không, căn cứ vào đó để thiết kế kích thước máng xối phù hợp nhất, không mắc phải trường hợp máng xối quá nhỏ, không đủ thoát nước mái, gây trào nước máng xối và chảy vào trong nhà, và cũng cần lưu ý khi lắp đặt hoặc sửa máng mái tôn phải xử lý độ dốc thoát nước máng tốt , đảm bảo không bị võng, các vị trí thu nước máng, ống phải đủ lớn để thoát nước hiệu quả nhất. Đặc biệt là các trường hợp tiếp giáp với tường nhà bên.

Khi có nhu cầu thi công mái tôn, sửa chữa mái tôn, sửa máng mái tôn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0969 714 682, để được sử dụng các gói dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm, đặc biệt với việc sửa mái tônchống dột mái tôn sẽ được áp dụng các biện pháp sửa chữa chống thấm dột sử dụng các loại vật liệu phù hợp với từng trường hợp cụ thể: xử lý đảo mái tôn và giáp mí tôn, xử lý bằng tấm trải chống dột tự dính, sử dụng chất chống thấm TX911 có đặc tính dẻo và đàn hồi cao bề mặt phủ lớp màng nhôm bảo vệ có tác dụng giảm sức nóng do bức xạ nhiệt mặt trời.

Nếu bạn có nhu cầu sửa mái tôn, sửa máng mái tôn, hoặc sửa chữa nhà, chống thấm, chống dột… Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phong Thủy, Xây Dựng và Nội Thất Phương Liên

Địa chỉ: Số 44 Ngõ 66 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0969 714 682 (Mr. Vương)

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
DANH MỤC